Về mình

Xin chào! Mình là Tâm, còn được yêu thương gọi là Mẹ Kính Cận.

Tâm là cây viết tự do, đồng thời là chuyên gia về trí tuệ cảm xúc (EQ) cho gia đình và trẻ nhỏ, được chứng nhận bởi Six Seconds, một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về EQ.

Tâm tham gia đội ngũ lãnh đạo mạng lưới lan tỏa kiến thức về EQ của Six Seconds tại Việt Nam, thực hiện nhiều buổi hội thảo về phát triển tiềm năng cá nhân và thay đổi tích cực cho cộng đồng.

Tâm là đồng sáng lập của EQ FOR MEPhát triển trí tuệ cảm xúc và Cộng đồng Cha mẹ thực hành trí tuệ cảm xúc (EQ) – Nơi các cha mẹ cùng giao lưu học hỏi về nâng cao trí tuệ cảm xúc cho bản thân và con trẻ.

Tâm còn là người mẹ toàn thời gian, có kinh nghiệm hơn 5 năm đồng hành cùng con trên hành trình phát triển thông minh cảm xúc từ khi còn trong bụng mẹ. Trong thời đại trí tuệ nhân tạo đang dần thay con người thực hiện rất nhiều công việc, EQ là một trong những phẩm chất quan trọng hàng đầu khiến chúng ta trở nên khác biệt. Dạy con về EQ cần sự đồng hành của bố mẹ ngay từ khi còn nhỏ và không bao giờ quá muộn để bắt đầu.

Mục tiêu của Tâm là nghiên cứu, đồng hành và truyền cảm hứng. Cùng nhau, chúng ta sống hoà thuận với cảm xúc, làm chủ mọi quyết định cuộc đời.

Liên hệ với Tâm qua email: mekinhcan@gmail.com

Back to top button