Dịch vụEQ

EQ Café – Burnout and Wellbeing

EQ Café: Từ KIỆT SỨC đến KIỆT XUẤT

Chúng ta đang trải qua thời kỳ đầy biến động. Hàng triệu người đang gặp khủng hoảng về sức khỏe, công việc, gia đình, kinh tế. Hàng tỷ người đang vật lộn với thách thức về tinh thần, cảm xúc.
  • Làm thế nào để có thể sử dụng trí tuệ cảm xúc trong việc quản lý nỗi lo lắng?
  • Làm thế nào để có được tinh thần vững mạnh trong hoàn cảnh đầy thử thách?
Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người có thể hiểu và nói lên cảm xúc của mình, để rồi xem cảm xúc là người bạn tinh thần mang đến hạnh phúc cho cá nhân và xã hội?

Mời bạn tham gia buổi EQ Café với chủ đề “Burnout and Wellbeing”

để khám phá cách trí tuệ cảm xúc có thể giúp chúng ta chuyển từ trạng thái tinh thần mệt mỏi sang mạnh mẽ một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt, người tham dự buổi EQ Café này sẽ được miễn phí thực hiện bài trắc nghiệm và nhận về kết quả Brain Talent Profile (Trị giá $15) – Bản chắt lọc thông tin về phong cách và tài năng bộ não của bạn, giúp bạn sử dụng hiệu quả dữ liệu cảm xúc và nhận thức cho cuộc sống hạnh phúc.

  • Đối tượng: Bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu và thực hành thông minh cảm xúc – bộ kỹ năng có thể học được, đo lường được, được khoa học chứng thực mà tất cả chúng ta đều cần để phát triển bản thân.
  • Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
  • Thời gian: 10:00 AM ngày 5 tháng 9 năm 2021
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Đăng ký tham gia miễn phí tại đây: https://events.6seconds.org/event/MjY3MQ==

Ai sẽ dẫn dắt buổi EQ Café này?

bao-tramThanh Tâm và Bảo Trâm, những Network Leaders hoàn tất các chương trình đào tạo trí tuệ cảm xúc được chứng nhận bởi Six Seconds – Một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về thông minh cảm xúc. Network Leaders là người tiếp nhận phương pháp hay nhất từ Six Seconds để hỗ trợ mọi người sử dụng và phát triển EQ hiệu quả hơn. Hầu hết Network Leaders đều đang chia sẻ EQ trong công việc chuyên môn của họ với tư cách là người hỗ trợ, huấn luyện viên, chuyên gia tư vấn, giáo viên và giảng viên.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button